Danh mục sản phẩm

Tin công tyTin khuyến mạiTin thị trườngTin y tế, sức khỏeTin xã hội

Những điều cần biết về các loại tủ văn phòng

29-09-2014, 1:37 pm

Nói đến nội thất văn phòng chúng ta thường hay chỉ nghĩ tới các vật dụng như bàn làm việc, ghế ngồi, bàn ghế tiếp khách ... nhưng ngoài ra ở văn phòng còn có thêm các nội thất như tủ đựng hồ sơ sổ sách. Việc lựa chọn tủ văn phòng đó sao cho vừa tiện dụng với mục đích sử dụng mà lại vừa phù hợp với không gian của văn phòng làm việc thì thật không dễ dàng chút nào.

Cùng tham khảo cách lựa chọn tủ văn phòng của chúng tôi dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhé!

Một số yếu tố đầu tiên để xem xét trước khi mua bất kỳ một tủ văn phòng nào. Đầu tiên là xác định không gian lưu trữ bao nhiêu là cần thiết. Hầu hết mọi người cần lưu trữ các giấy tờ,  tài liệu, sổ sách nhưng một số cũng cần phải lưu trữ các mặt hàng cồng kềnh hơn, chẳng hạn như thiết bị văn phòng . Việc xem xét tiếp theo là số ngân sách mà bạn có để sắm đồ nội thất văn phòng. Khoảng không gian trong văn phòng sẽ ảnh hưởng đến loại hình lưu trữ văn phòng đã được chọn. Tủ văn phòng  được thiết kế theo chiều dọc chiếm ít không gian hơn và phù hợp hơn cho văn phòng nhỏ. Ngược lại, tủ văn phòng dạng nằm ngang (mặt bên) chiếm nhiều không gian và phù hợp với những văn phòng lớn. Cuối cùng, hãy xem xét việc thiết kế không gian văn phòng có tính thẩm mỹ rất quan trọng trong văn phòng.

 
 

Tủ hồ sơ văn phòng có thể được làm từ nhiều chất liệu nhưng phổ biến nhất vẫn là kim loại và gỗ :

 

Những điều cần biết về các loại tủ văn phòng

Tủ sắt văn phòng

   Thường là tủ sắt văn phòng - một sự lựa chọn lưu trữ hồ sơ rất truyền thống để lưu trữ văn phòng. Bởi vì các tủ này được làm bằng kim loại, nội các là rất bền. Nếu bảo trì tốt, tủ hồ sơ kim loại có thể sử dụng trong một thời gian dài. Tủ sắt có rất nhiều lựa chọn kiểu dáng và kích cỡ. Tủ sắt văn phòng chi phí hợp lý hơn so với tủ gỗ, nhưng chúng thường gây tiếng ồn hơn và có thể không phù hợp với nội thất văn phòng khác.  

 

Những điều cần biết về các loại tủ văn phòng

Tủ gỗ văn phòng

Tủ gỗ văn phòng tương tự như tủ sắt văn phòng. Chúng là một phần rất cần thiết của đồ nội thất cho văn phòng, nhưng tủ hồ sơ gỗ  ít bền hơn so với kim loại. Chúng cũng có nhiều màu sắc và chất liệu gỗ. Tủ hồ sơ bằng gỗ tạo ra một không gian văn phòng thanh lịch ấm áp. blogphongthuy.net Tủ hồ sơ bằng gỗ phù hợp hơn với các đồ nội thất văn phòng . Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế tủ hồ sơ bằng gỗ để đáp ứng nhu cầu của không gian văn phòng. Những tủ hồ sơ bằng gỗ này có xu hướng làm việc tốt nhất trong gia đình và môi trường văn phòng.

   Lưu trữ văn phòng thích hợp là một đầu tư lớn và giữ cho văn phòng có tổ chức và hiệu quả. Nội thất Hòa Phát luôn cung cấp cho bạn những lựa chọn đa dạng về tủ hồ sơ gỗ và các sản phẩm nội thất văn phòng  khác phù hợp với yêu cầu công việc, phong cách và túi tiền của bạn. 

Tập Đoàn Hòa Phát - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sinh Liên từ lâu đã được khẳng định uy tín trên thị trường Nội thất Hà Nội bởi dịch vụ cung cấp nội thất uy tín - nhiệt tình, thanh lý tủ hồ sơ văn phòng - hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả đặc biệt cạnh tranh. Đặc biệt nữa là hàng hóa đa dạng với nhiều chủng loại: két sắt két bạc, hộp treo chìa khóa, hộp sắt đựng tiền, bàn ghế văn phòng giá rẻ...

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng của công ty :

Nội thất Hòa Phát - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sinh Liên

Địa chỉ: 1130B - La Thành - Hà Nội

Điện thoại: 04 377 55 731 - 04 627 36 909   *   Fax: 04 377 59 274

Hotline: 090 457 0339; 098 563 5830

Email: noithatsinhlien@yahoo.com.vn

Website: http://noithatvanphonggiare.com

Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

Đánh giá:

Tin xem nhiều

Sản phẩm liên quan

Zalo Zalo
Address Go to top