Trang chủ >> Tin xã hội

Hướng dẫn sử dụng két sắt hợp phong thủy

Cập nhật : 17-08-2014 03:21pm - Lượt xem : 2420

Một vài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn mở các loại két sắt Hòa Phát thật đơn giản và nhanh chóng và cách đặt két sắt ở đâu cho hợp phong thủy nhé.

Một vài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn mở các loại két sắt Hòa Phát thật đơn giản và nhanh chóng và cách đặt két sắt ở đâu cho hợp phong thủy nhé.

Nhu cầu sử dụng két sắt Hòa Phát hiện nay trong các gia đình rất nhiều vì để đảm bảo an toàn cho các tài sản trong gia đình để kẻ gian không thể lấy mất được hay chống cháy nổ ... Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách mở khóa két sắt nhất là những người mới sử dụng lần đầu. Một vài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn mở các loại két sắt Hòa Phát đơn giản và nhanh chóng và cách đặt két sắt ở đâu cho hợp phong thủy nhé.

Cách mở két sắt Hòa Phát chống cháy:

- Bước 1: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X.

- Bước 2: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y.

- Bước 3: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z.

- Bước 4: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được.

- Bước 5: Kéo tay nắm mở cánh két ra.

Lưu ý: X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng (Mã xuất xưởng của Nội Thất Hòa Phát là : 25 – 50 - 25).

 

Đối với két sắt Hòa Phát an toàn thì mở theo trình tự sau:

- Bước 1: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X.

- Bước 2: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y.

- Bước 3: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z.

Lưu ý: X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng. (Với loại mã này thì sẽ dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc do nhà máy gửi lại khách hàng, khuyến cáo kiểm tra kỹ trước khi nhận bàn giao két sắt loại này).

 Két sắt Hòa Phát

Đặt két sắt ở vị trí hợp phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, két sắt có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng. Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.
Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt. Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Tỳ hưu
Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là "hươu trời". Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Thiềm Thừ
Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Đồng tiền hoa mai
Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Trên đây là hướng dẫn về cách mở két sắt Hòa Phát và cách bày trí két sắt cho hợp phong thủy để thu hút tiền tài. Người tiêu dùng có thể tham khảo mua két sắt chính hãng Hòa Phát tại công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sinh Liên với sản phẩm két sắt chính hãng Hòa Phát đạt tiêu chuẩn an toàn đã được kiểm định.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sinh Liên từ lâu đã được khẳng định uy tín trên thị trường Nội thất Hà Nội bởi dịch vụ cung cấp nội thất uy tín - nhiệt tình, hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả đặc biệt cạnh tranh. Đặc biệt nữa là hàng hóa đa dạng với nhiều chủng loại: két sắt, két bạc, hộp treo chìa khóa, hộp sắt đựng tiền, bàn ghế văn phòng giá rẻ...

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng của công ty :

Nội thất Hòa Phát - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sinh Liên

Địa chỉ: 1130B - La Thành - Hà Nội

Điện thoại: 04 377 55 731 - 04 627 36 909   *   Fax: 04 377 59 274

Hotline: 090 457 0339; 098 563 5830

Email: noithatsinhlien@yahoo.com.vn

Website: http://noithatvanphonggiare.com


Các bài viết khác