Ghế gấp chân sơn G04AS có khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện, đệm ghế làm bằng mút bọc PVC.Sản phẩm được phân phối bởi nội thất Sinh Liên tại Hà Nội
Giá bán: 360.000 VND / chiếc

Ghế gấp chân sơn G04S

Mô tả ghế gấp Hòa Phát:

Ghế gấp G04AS là loại ghế văn phòng  và ghế ăn được nội thất hòa phát  thiết kế có khung làm bằng sắt ống phi 22 sơn tĩnh điện màu ghi, đệm và tựa mút bọc PVC, tựa lưng 2 cốt.

Kích thước ghế gấp văn phòng G04AS: 465x475x900 mm

Ghi chú:

Giá trên là giá cho đệm PVC, khách hàng lấy sang đệm nỉ thì giá: 260.000đ/chiếc

Màu sắc ghế gấp chân sơn G04AS :

Đệm và tựa ghế hòa phát G04AS có các loại màu sau:
- Màu xanh lá cây:
ghe-gap-chan-son-g04s-mau-xanh-la
 
Ghế gấp văn phòng hòa phát G04AS - Đệm màu xanh lá cây
 
 
- Màu xanh sẫm:
ghe-gap-chan-son-hoa-phat-g04s-mau-xanh
Ghế gấp văn phòng hòa phát G04AS - Đệm màu xanh sẫm
 
 
- Màu đỏ tươi:
ghe-gap-chan-son-hoa-phat-mau-do-tuoi-g04s
 
 
 Ghế gấp văn phòng hòa phát G04AS - Đệm màu đỏ tươi
 
 
 
- Đệm màu kẻ ca rô
ghe-gap-chan-son-mau-ke-cảo-g04s
 Ghế gấp văn phòng hòa phát G04AS - Đệm màu kẻ ca rô
 
 
 
- Đệm màu vàng kẻ ô
 
ghe-gap-chan-son-hoa-phat-mau-vang-ke-o-g04s
 
  
 Ghế gấp văn phòng hòa phát G04AS - Đệm màu vàng kẻ ô
 

Lựa chọn ghế gấp phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn :

Tính năng ghế gấp Hòa Phát :

Ghế gấp Hòa Phát là một trong những sản phẩm của ống thép của Nội Thất Hòa Phát. Ghế gấp được tạo nên từ những khung ống thép chắc chắn, được sơn tĩnh điện cao cấp hoặc được mạ sáng bóng. Ghế gấp được thiết kế phong phú với nhiều kiểu dáng và hết sức vững chãi, bền và đẹp. Những chiếc này có thể gấp gọn lại phù hợp với những không gian phòng chật hẹp

Màu sắc, kiểu dáng ghế gấp :

Màu sắc, kiểu dáng cũng rất quan trọng khi bạn lựa chọn 1 chiếc ghế. Ghế gấp không phải là sản phẩm bạn thường xuyên thay đổi do đó lựa chọn một chiếc ghế phù hợp về màu sắc, kiểu dáng với sở thích của bản thân cũng như ăn tông, đồng điệu với thiết kế của cả phòng làm việc là một việc hết sức khó khăn. Các bạn trẻ có xu hướng chọn các màu sắc nổi bật, các chi tiết trang trí cách điệu, hoa văn để làm nổi bật cá tính của bản thân trong khi đó kiểu dáng lại thường chọn các mẫu ghế có tính đơn giản, năng động như ghế lưới, ghế xoay... Với những người không còn trẻ thì thường chọn các mầu sắc trung tính đến màu trầm, nhấn mạnh tính nhã nhặn, trang trọng. Tương ứng với đó họ cũng sẽ chú ý chọn các mẫu ghế có thiết kế cầu kỳ và có chất liệu cao cấp hơn như ghế đệm da... qua đó khẳng định vị trí, vai trò của bản thân trong công việc.

Phong thuỷ và các yếu tố khác đối với ghế gấp :

Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn chiếc ghế gấp. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế phù hợp.
 
Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Ghế văn phòng Hòa Phát :

Các sản phẩm ghế gấp của Nội thất văn phòng Hòa Phát được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.

Thông tin bảo hành sản phẩm Hòa Phát

Thời gian bảo hành: 12 tháng. 
Bảo hành tại địa chỉ của người mua hàng, dịch vụ duy nhất tại công ty Nội thất Hòa Phát - Tập đoàn Hòa Phát.

Các sản phẩm tương tự