Bàn học sinh gỗ liền tủ quần áo BGK21 ( Chưa có ghế )

Bàn học sinh gỗ liền giá sách cho bé BGK21 kết hợp với tủ đựng quần áo cho bé liền giá sách, có kệ để bán phím và cpu được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Bàn học sinh Cao: 1,8m*Rộng: 1.5m*Sâu: 0,6m. Giá trên chưa bao gồm ghế.

Khuyến mãi: Hàng đặt từ 1 đến 3 ngày. Giá bán ở trên chưa có ghế đi kèm.

Giá bán: 4.900.000 VND / chiếc

Bàn học sinh gỗ liền tủ quần áo BGK21 ( Chưa có ghế )

Bàn học sinh gỗ liền tủ quần áo BGK21 do Công ty chúng tôi - noithatvanphonggiare sản xuất là kiểu bàn học cho bé được thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, cùng với đó có tủ quần áo và giá sách kèm theo rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.  sẽ làm hài lòng những bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho trẻ  nhỏ một mẫu bàn học tiện dụng. 

Bàn học sinh liền giá có chất liệu :Gỗ MDF  phủ Melamine chống trầy xước kết hợp sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ chống trầy xước, ố vàng....

Bàn tủ gỗ đẹp hiện đại liền giá sách có 4 ô kệ hình chữ nhật cân đối để sách và đồ, 1 ngăn kéo để bàn phím, 1 hộc tủ kéo đẩy có khóa, 1 kệ để cpu, bàn có tủ quần áo liền kề, dưới chẩn là 2 hộc kéo đẩy tay cầm kim loại.

Bàn thường được sử dụng làm bàn để máy tính, bàn học , bàn làm việc khu vực phòng ngủ trong gia đình, chung cư, biệt thự.

Bảo hành: 6 tháng kể từ ngày lắp đặt

Kích thước bàn gỗ công nghiệp liền tủ quần áo:

Cao: 1,8m 

Rộng: 1.5m

Sâu: 0,6m.

Mẫu ảnh kích thước bàn gỗ hiện đại liền tủ:

Các sản phẩm tương tự