Danh mục sản phẩm

Tủ sắt đựng hồ sơ tài liệu văn phòng MCF1

Giá bán: 93.850.000vnd / chiếc

Tủ sắt đựng hồ sơ tài liệu văn phòng MCF1 của noi that hoa phat làm kệ giá sắt để sách, tủ sắt quần áo bán giá rẻ ở noi that van phong online. Tủ sơn tĩnh điện

Còn hàng

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI NOITHATVANPHONGGIARE

 • Hàng chính hãng 100%

  Hàng chính hãng 100%

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh

 • Thanh toán thuận tiện

  Thanh toán thuận tiện

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

  Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

Tủ sắt đựng hồ sơ tài liệu văn phòng MCF1 Hòa Phát thuộc nhóm sản phẩm nội thất đã có từ lâu của Nội thất Hòa Phát - Tập đoàn Hòa Phát. Đây thuộc dòng sản phẩm tủ có thiết kế đặc biệt khác với các tủ tài liệu thông thường khác, tủ được kết hợp giữa tủ hồ sơ và kệ giá sách, hợp lý cho sử dụng để tài liệu ở thư viện, văn phòng công sở.

Tủ hồ sơ Hòa Phát MCF1 được thiết kế làm bằng sắt phủ ngoài là sơn tĩnh điện màu ghi sáng.  

Tủ Hoà Phát MCF1 là tủ hồ sơ di động có bộ điều khiển chuyển động bằng hệ thống ăn khớp bánh răng khi tác dụng vào tay quay trên mỗi khoang. Mỗi tủ gồm có 2 dãy: dãy cơ bản và dãy nối tiếp. 

- Dãy cơ bản có:

Giá đơn cố định cơ bản: 1 cái.

Giá đơn di động cơ bản: 1 cái.

Giá kép di động cơ bản: 2 cái.

Mỗi dãy cơ bản có 1 khóa hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu. Mỗi khoang có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu. Giá có 1 khóa để cố định các khoang ở vị trí đóng. Mỗi đợt chịu tải được 30 kg.

- Dãy nối tiếp có:

 Giá đơn cố định nối tiếp: 1 cái.

 Giá đơn di động nối tiếp: 1 cái.

 Giá kép di động nối tiếp: 2 cái.

 

Kích thước tủ MCF1: 3000 x 2140 x  2115 mm

Tủ văn phòng Hòa Phát MCF1 ngoài để tài liệu còn có thể kết hợp dùng làm tu sat dung quan ao nơi văn phòng.

 

 

Tủ đựng hồ sơ tài liệu  sắt MCF1 Hòa Phát

Ở một số văn phòng người ta có thể sử dụng tủ sắt kết hợp để tài liệu với đựng hoặc treo quần áo ở văn phòng. Việc kết hợp hai trong một này nhằm tiết kiệm diện tích không gian cho văn phòng. Đồng thời để khỏi phải mua thêm tủ hoặc đồ đựng quần áo cho nhân viên, thêm nữa còn vì tủ sắt thường bền hơn tủ gỗ nên cũng là thêm tiết kiệm chi phí.  

 Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ bán tủ sắt hay đang cần tham khảo thêm về giá tủ sắt nói chung, về giá tủ sắt đựng quần áo nói riêng, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn có TỦ SẮT ĐẶT Ở HÌNH DƯỚI ĐÂY

 

MẪU ẢNH TỦ SẮT ĐẶT 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG

 Ngày nay ngoài bàn làm việc và ghế văn phòng, thì tủ đựng hồ sơ văn phòng cũng là sản phẩm không thể thiếu trong đồ nội thất văn phòng hiện đại. Bởi tủ văn phòng là một giải pháp hoàn hảo giúp cho không gian làm việc của sếp cũng như nhân viên nơi văn phòng được gọn gàng và chuyên nghiệp. Với công dụng chính là chứa hồ sơ tài liệu nên tủ đựng hồ sơ văn phòng là nơi chứa đựng, cất giữ và lưu trữ sổ sách tài liệu phù hợp nhất.

Trên thị trường sản xuất nội thất trong nước trong nhiều năm qua, tu dung ho so van phong đã được tung ra với nhiều mẫu mã khá đa dạng với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp và sang trọng. Về công dụng, tủ tài liệu cũng ngày được các nhà thiết kế sản xuất chú trọng cải tiến nhiều hơn, nhằm mục đích phù hợp với công năng chứa tài liệu của tủ nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được phong cách thẩm mỹ cho văn phòng.


TƯ VẤN LỰA CHỌN TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG PHÙ HỢP


* Về nguyên liệu sử dụngTu dung tai lieu có hai dòng nguyên liệu chính là tủ gỗ và tủ sắt. Mỗi dòng tủ theo nguyên liệu đó có những ưu nhược riêng mà người người tiêu dùng có thể xem xét để cân nhắc lựa chọn khi tìm mua sản phẩm sử dụng.

- Tủ gỗ so với tủ sắt thì đa dạng phong phú hơn về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng, kích thước…

Đặc biệt tủ đựng tài liệu gỗ có thể được một số nơi sản xuất nhận đặt hàng sản phẩm thay đổi so với hàng tiêu chuẩn (sản xuất theo ý riêng có của khách hàng).

-  Còn tủ sắt văn phòng ít được nơi sản xuất nhận đặt hàng khác đi so với tiêu chuẩn vì điều đó gây nhiều khó khăn trong sản xuất và tốn kém nhiều thời gian.

Tủ đựng hồ sơ chất liệu sắt thép với độ dày thông thường 0,6mm đến 0,7mm nên có ưu điểm tiện dụng dễ tháo lắp, dễ di chuyển, không bị mối mọt.

- Như đã nói, thường thì tủ gỗ đẹp hơn tủ sắt vì đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước…Nhưng tủ sắt đựng hồ sơ thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời tủ sắt có tải trọng từng khoang cao  hơn. Do đó tùy vào tải trọng của tài liệu tương ứng, cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn mua dòng tủ nào cho phù hợp với mục đích sử dụng.

* Về kiểu cánh tủCũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể lựa chọn.

- Cánh kính tiện lợi cho việc khi cần quan sát hồ sơ bên trong mà không phải mở cánh, tránh bụi bặm.

- Cánh gỗ hoặc cánh sắt kín để bảo mật tốt hơn, tránh bụi bặm.

- Không cánh để tiện lợi hơn khi lấy những hồ sơ tài liệu thường xuyên phải dùng tới với mật độ dày mà cần tiết kiệm thao tác mở cánh.

- Hoặc chọn tủ có các loại cánh kết hợp như:

   Trên không cánh, dưới cánh kín.

   Hoặc trên cánh kính, dưới cánh kín.

-  Về cánh tủ còn có lưu ý thêm là thông thường phần lớn các tủ có thiết kế cánh mở. Ngoài ra có một số loại đặc biệt được thiết kế cánh lùa nhằm tiết kiệm khoảng không gian khi mở cánh. Tuy nhiên nếu như khoảng không gian cho phép, thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên dùng loại cánh mở vì bền hơn.

* Không gian nội thất: Là yếu tố quan trọng cho thẩm mỹ và tận dụng diện tích mà chúng ta cần lưu ý để lựa chọn sử dụng loại tủ nào.

- Hoặc là sao cho kết hợp hài hòa được giữa không gian nội thất với  tính năng sử dụng của tủ mà chọn tủ. Hoặc là cần thiên về thẩm mỹ hay tính năng sử dụng nhiều hơn để chọn tủ.

- Đối với từng vị trí không gian về chiều cao khác nhau có thể chọn tủ cao thấp khác nhau. Như khi áp sát tường có thể sử dụng tủ cao. Hoặc dùng tủ trung khi tạo dựng hành lang. Hoặc tủ thấp kết hợp với bàn làm việc tạo thành các không gian văn phòng đa năng có phong cách. 

- Vị trí không gian hẹp thì có thể dùng tủ nhỏ về chiều ngang và ngược lại.

Màu sắc: 

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn.

Riêng với dòng tủ sắt hiện nay thì đa phần có màu ghi sáng, ngoài ra một số ít loại tủ có màu kem, màu ghi sẫm, màu vân búa, màu xanh...

* Mục đích và công năng sử dụng:

Trước hết lựa chọn tủ tài liệu phải quan tâm trước nhất đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy.

- Tủ cần vào mục đích có công năng sử dụng đựng tài liệu cao nhất hay tủ một phần vừa sử dụng đựng tài liệu, một phần để trang trí hoặc che giấu, khắc phục nhược điểm nào đó cho không gian làm việc.

- Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Đây là yếu tố quan trọng để chọn chiếc tủ tài liệu cho phù hợp với công năng sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả công việc. Ví dụ:

 + Nếu tủ cần sử dụng nhiều để đựng kẹp File thì cần tìm kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đủ tiêu chuẩn.  Tùy thuộc vào dạng kẹp file sử dụng đẻ lưu ý chọn tủ có kích thước các đợt tủ và độ cao các khoang tủ để file cho phù hợp. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, các sản phẩm tủ sẵn có, thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

+ Như đã nói ở phần nguyên liệu tủ, tùy vào tải trọng của tài liệu tương ứng, cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn mua tủ sắt hay tủ gỗ cho phù hợp với mục đích sử dụng.

+ Hiện thị trường nội thất trong nước từ lâu cũng đã có những tủ chuyên dụng hoặc kết hợp khá đặc biệt như: tủ file, tủ sắt quần áo (tủ sắt đựng quần áo kết hợp với đựng tài liệu), tủ tài liệu có khóa két… Cũng là thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

* Thương hiệu uy tín: Những sản phẩm tủ tài liệu của các thương hiệu sản xuất nội thất uy tín trong nước có thể cung cấp được cho bạn những chiếc tủ tài liệu đảm bảo được nhiều tiêu chí: hiện đại, giá thành không quá cao so với hàng ngoại mà chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, nhiều tiện ích sử dụng... Đó là: Tu dung tai lieu Hoa Phattu dung tai lieu noi that 190, Nội thất Xuân Hòa, Nội thất Fami... mà bạn có thể tìm mua qua các cua hang noi that hoặc showroom noi that .

Trên đây là một vài yếu tố chúng tôi đưa ra để giúp các bạn tham khảo khi lựa chọn cho mình một chiếc tủ văn phòng phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm két sắt  két bạc, tủ sắt giá rẻ hay noi that online xin  tham khảo:

www.sieuthiketsatketbac.com

www.noithatvanphonggiare.com

Quý khách hàng có nhu cầu về Nội thất văn phòng - Nội thất gia đình - Nội thất đẹp - Nội thất giá rẻ - Nội thất văn phòng cao cấp - Nội thất Hòa Phát (Hoa Phat furniture- xin tham khảo :   

 www.hoaphathanoi.vn

www.noithatvanphonggiare.com

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng của công ty chúng tôi:

Dai ly Hoa Phat - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sinh Liên

Địa chỉ: 1130B - La Thành - Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 55 731 - 04 627 36 909   *   Fax: 04 377 59 274

  Hotline: 090 457 0339; 098 563 5830 

  Email: noithatsinhlien@yahoo.com.vn

 

Chúng tôi kính mong được phục vụ Quý khách hàng!

TAG: tủ sắt quần áo giá rẻ , tủ sắt nội thất , mẫu tủ sắt ,  mua tủ sắt ở đâu , tủ sắt có khóa , tủ sắt khuyến mãi , tủ sắt gia dụng , Tủ sắt hòa phát C , Tủ treo quần áo bằng sắt , Tủ treo quần áo bằng sắt , Tủ treo quần áo , Tủ treo quần áo , Tủ đựng quần áo , Tủ đựng quần áo , bán nội thất , đồ nội thất giá rẻ , tủ đựng hồ sơ , đồ nội thất , tủ quần áo , tủ đựng tài liệu văn phòng , tủ sắt gia đình , tủ sắt hồ sơ văn phòng , tủ sắt , ban noi that van phong , cua hang ban noi that , van phong noi that , gia noi that hoa phat , thiet bi van phong hoa phat , san pham noi that hoa phat , san pham hoa phat , gia tu hoa phat , tủ đựng hồ sơ giá rẻ , tủ sắt locker , gia tu sat hoa phat , tủ sắt đựng tài liệu hòa phát , tủ sắt tài liệu , tủ tài liệu sắt , tủ sắt đựng tài liệu , tu sat treo quan ao , Tủ két sắt , nội thất phòng , bán hàng nội thất , do van phong , hoà phát nội thất , đồ nội thất văn phòng , hàng nội thất , tủ đựng tài liệu văn phòng , tu dung ho so hoa phat , tu dung tai lieu hoa phat , tủ hồ sơ văn phòng , tủ sắt lắp ráp , mua tu sat gia re , tủ sắt văn phòng hòa phát , tủ sắt hồ sơ , tủ sắt hoà phát , siêu thị đồ nội thất , thị trường nội thất , gia do noi that , Cửa hàng hòa phát , tu dung hoa chat , tủ nội thất , tủ tài liệu hòa phát , giá tủ sắt đựng quần áo , mua tu sat dung quan ao , Giá tủ sắt , tủ sắt đựng hồ sơ , tủ giá rẻ , bao gia noi that hoa phat , tin tuc noi that , sản xuất nội thất , thiết bị nội thất , tủ giám đốc , Nội thất văn phòng giá rẻ , tủ tài liệu văn phòng , tu dung quan ao bang sat , bán tủ sắt đựng quần áo , tủ sắt sơn tĩnh điện , tủ locker hòa phát , tủ sắt đựng tài liệu , tủ hồ sơ sắt , mua noi that , mua bán nội thất , kinh doanh nội thất , sản phẩm nội thất , nội thất cao cấp , nội thất hòa phát , tủ sắt quần áo hòa phát , nội thất văn phòng hòa phát , bán đồ nội thất , tư vấn nội thất , tu dung ho so hoa phat , đồ nội thất , tu dung tai lieu , bán tủ sắt , tủ sắt đựng hồ sơ , Đại lý hòa phát , tủ văn phòng hòa phát , nội thất văn phòng cao cấp , tủ sắt giá rẻ , Nội thất giá rẻ ,
Đánh giá sản phẩm:
Tủ sắt đựng hồ sơ tài liệu văn phòng MCF1
Giá bán: 93.850.000đ
Còn hàng
Tủ sắt đựng hồ sơ tài liệu văn phòng MCF1 của noi that hoa phat làm kệ giá sắt để sách, tủ sắt quần áo bán giá rẻ ở noi that van phong online. Tủ sơn tĩnh điện
Gọi đặt mua: (7:30-21:00)
Hotline : 096 3993 028

Gọi để được hỗ trợ tốt nhất

0243 7752728 – 096 3993 028
096 9787 507 - Fax: 0243 7710627