Ghế ngủ trưa văn phòng GN02

 Ghế ngủ trưa văn phòng GN02 là sản phẩm ghế ngủ văn phòng mang nhãn hiệu xuân phát do Công ty cổ phần ShopOffice sản xuất đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế về giải pháp hữu ích và bảo hộ độc quyền.

Ghế ngủ trưa văn phòng GN02 đang được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước và rất được nhiều người làm việc nơi công sở hưởng ứng. 

Ghế ngủ trưa văn phòng xuân phát GN02 ra đời giúp cho dân văn phòng giải quyết được giấc ngủ bổ ích trong thời gian nghỉ trưa của dân văn phòng trong điêu kiên không gian làm viêc chật hẹp và không còn cảnh buôi trưa phải đi lang thang ở bên ngoài hay ngủ sai tư thế trên chiếc ghế làm việc dễ sinh ra bệnh về nghề nghiệp như vẹo đốt sống,....

Sản phẩm ghế ngủ trưa văn phòng có lợi ích gấp gọn được và tận dụng được mọi ghế văn phòng sẵn có để tạo thành ghế ngủ thỏa mái, sau khi ngủ xong có thể tháo lắp gấp gọn cất vào gậm bàn làm việc được.

=> Khách hàng xem một số đặc điểm, quy cách và màu sắc có thể lựa chọn về ghế ngủ trưa văn phòng GN02

 

=> Bộ ghế ngủ văn phòng xuân phát GN02 sau khi lắp hoàn chỉnh vào ghế xoay văn phòng sẵn có

 

 => Khách hàng có thê tham khảo thêm một số mẫu ghế ngủ trưa văn phòng xuân phát khác mà cửa hàng chúng tôi đang cung cấp, xin vui lòng bấm vào đây để xem: https://noithatvanphonggiare.com/ghe-ngu-van-phong/c53.html