Bảng Flipchart gấp trượt lên xuống 900x1200

by
Bảng Flipchart gấp trượt lên xuống 900x1200 là bảng từ trắng, bảng viết bút dạ, bảng kẹp giấy tờ tài liệu, bảng hút nam châm... Mặt bảng viết là thép từ tính nhập khẩu của hãng Union Hàn Quốc. Là bảng Flipchart có chân di động và có thể gấp gọn được.
Giá bán: 1.800.000 VND
Giá thị trường 1.900.000 VND

Bảng Flipchart gấp trượt lên xuống 900x1200

Bảng Flipchart gấp trượt lên xuống 900x1200

Bảng Flipchart gấp trượt lên xuống 900x1200 có kích thước: Sâu 900 x rộng 1200 x cao 1900 mm.

Bảng flipchart nói chung là loại bảng dùng thay thế bảng viết phấn thông thường nhưng có nhiều tính năng hơn các loại bảng phấn thông thường. Bảng flipchart được thiết kế để sử dụng trong không gian văn phòng hiện đại, và đặc biệt tiện dụng.

Sử dụng bảng Flipchart khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà bảng viết phấn thông thường mắc phải như: bụi phấn độc hại, lóa ánh sáng, ánh sáng các góc không đều nhìn rất khó.

Điểm khác biệt lớn nhất giúp cho bảng Flipchart ngày càng phổ dụng đó là chất liệu bề mặt bảng và tính năng di chuyển, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian. Bảng flipchart sử dụng chất liệu cao cấp làm bề mặt, dễ dàng viết và xóa, hoàn toàn không có bụi như bảng phấn thông thường. Bên cạnh đó, bảng còn được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng, cao thấp tùy ý, giúp tùy chỉnh theo ý người sử dụng, phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng cụ thể. Với nam châm từ tính và kẹp giấy thông minh, người sử dụng có thể đánh dấu, kẹp giấy thuyết trình một cách dễ dàng trên bảng flipchart.

Bảng Flipchart gấp trượt lên xuống 900x1200 là bảng có chân di động, chân bảng Flipchart có bánh xe giúp người sử dụng có thể di chuyển bảng dễ dàng khi cần. Hơn nữa chân loại bảng Flipchart này còn có thể gấp gọn được, nhằm tiết kiệm không gian diện tích khi không sử dụng. Bảng Flipchart ngoài có thể gấp gọn được chân còn thêm tính năng có thể điều chỉnh trượt lên xuống theo chiều cao.

Mặt bảng Flipchart  là mặt thép từ tính nhập khẩu của hãng Union Hàn Quốc có màu trắng sáng đẹp được dùng làm bảng viết bút dạ, bút lông. Mặt bảng viết Flipchart gấp trượt không có ô kẻ. Bảng từ Flipchart chân gấp có thể hút hít, đính được tài liệu giấy tờ lên mặt bảng bằng các viên từ hoặc nam châm. Ngoài ra bảng còn có thêm kẹp giấy có nắp đậy giúp kẹp giấy tờ tài liệu lên mặt bảng khi cần. Bảng Flipchart còn được dùng làm phông trình chiếu, thuyết trình khi cần.

Tags