Hướng dẫn trả hàng

Khi giao hàng khách hàng có thể kiểm tra và nghiệm thu trước khi nhận hàng hoặc thanh toán, trong trường hợp bên nhận hàng phát hiện hàng hóa bị hỏng hoặc không đúng với quy cách sản phẩm đã niêm yết trên thông tin website của bên bán thì khách hàng có quyền trả lại sản phẩm và chúng tôi có trách nhiệm phải hoàn trả lại tiền hoặc đổi cho khách sản phẩm khác đúng yêu cầu đã quy định trên website tùy theo thỏa thuận với khách.

-Thời gian để nhận hoàn trả lại hàng: Không giới hạn và được tính từ khi có thông báo về việc đơn hàng không được nhận. Toàn bộ chi phí trả lại hàng bên bán chịu trách nhiệm, bên mua không phải trả.

-Thời gian đổi lại hàng: Không giới hạn và được tính từ khi có thông báo về việc đơn hàng không được nhận. Toàn bộ chi phí trả lại hàng bên bán chịu trách nhiệm, bên mua không phải trả.

-Trong trường hợp hàng hóa bị trả lại mà khách không nhận đổi hàng nữa thì chúng tôi sẽ nhận lài hàng và hoàn trả lại tiền bằng hình thức chuyển khoản trả lại khách hàng nếu trong trường hợp khách đã thanh toán trước.

-Trong trường hợp chúng tôi đã giao hàng đến nơi và hàng hóa không bị lỗi nhưng khách không muốn lấy nữa thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệu nhân hoàn trả lại.

-Mọi thông tin khách hàng cần liên lạc với chúng tôi về chính sách hoàn trả và hoàn tiền qua các kênh liên lạc sau:

+Email liên lạc: sinhlienhoaphat@gmail.com

+Điện thoại liên hệ: 096 3993 028; 096 9787 507

+Địa chỉ của chúng tôi: Văn phòng công ty tại số nhà 972 La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình Hà Nội-

Website: www.sieuthiketsatketbac.com - www.noithatvanphonggiare.com