Hộp tủ treo đựng chìa khóa Kb100 bán giá rẻ ở đại lý Nội thất văn phòng - cửa hàng Nội thất Hòa Phát Hà Nội, dùng cho nhà máy, siêu thị, chung cư, khách sạn
Giá bán: 900.000 VND
Giá thị trường 1.100.000 VND

Hộp tủ treo đựng chìa khóa Kb100

Hộp tủ treo đựng chìa khóa Kb100

Hộp tủ treo đựng chìa khóa Kb100 do Công ty TNHH Godrej Việt Nam sản xuất. Sản phẩm còn có các tên gọi: Tủ chìa khóa, hộp chìa khóa, tủ treo chìa khóa, hộp treo chìa khóa , tủ đựng chìa khóa, hộp đựng chìa khóa...

Hộp tủ treo đựng chìa khóa Kb100 được làm bằng thép sơn tĩnh điện cao cấp màu ghi sáng. Hình thức hộp trang nhã, kiểu dáng chắc chắn và bền đẹp mà vẫn mang nét hiện đại.

Cấu tạo hộp tủ treo đựng chìa khóa KB100:

Bên ngoài hộp treo chìa khóa có một ổ khóa, bên trong tủ treo chìa khóa Kb100 có 100 móc treo chìa khóa đánh bằng nhựa.

Tủ đựng chìa khóa Kb100 có cấu tạo ở bên trong hộp như sau: Móc treo chìa khóa được chia đều làm 10 hàng thẳng, mỗi hàng có 10 móc treo và được bố trí như hình ảnh đi kèm ở dưới.

Hộp treo chìa khóa được chia làm hai cánh liên kết với nhau bằng bản lề, đồng thời hai cánh được cấu tạo chính là hai nửa của hộp để khi úp vào nhau tạo thành một hộp treo chìa khóa hoàn chỉnh, tiện lợi khi sử dụng.

Kích thước hộp treo chìa khóa Kb100: cao 650  x rộng  350 x dày 70 mm

Xu hướng khách hàng sử dụng hộp treo đựng chìa khóa hiện nay :

Ngày nay trong nội thất văn phòng hiện đại, người ta thường sử dụng hộp treo đựng chìa khóa để cất giữ chìa khóa nơi công cộng, giúp cho việc cất giữ được khoa học, tiện lợi cho người sử dụng. Hộp treo đựng chìa khóa hay được sử dụng ở các nhà máy, trường học, công ty, khu vui chơi giải trí, khách sạn, chung cư, siêu thị... Ngoài ra ngày nay một số gia đình cũng đã dùng hộp treo đựng chìa khóa kiểu dáng hiện đại trên để sử dụng trong cất giữ chìa khóa gia đình. Điều đó cũng là một trong những góp phần vào giúp cho gia đình có thêm được vẻ sang trọng, lịch sự, tiện dụng trong trang trí nội thất.

Quý khách hàng đang phân vân không biết mua hộp treo chìa khóa nói chung, hộp treo chìa khóa Kb 100 ở đâu thì xin hãy đến với Công ty chúng tôi - đại lý bán hộp treo chìa khóa giá rẻ cạnh tranh. 

Chúng tôi kính mong được phục vụ Quý khách hàng!